Minh dang

Giới thiệu phương pháp tính toán lựa chọn khớp nốiTuy nhiên để đảm bảo độ an toàn và chính xác trong việc lựa chọn sản phẩm, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp tính toán chọn khớp dưới đây.

-  Phương pháp tính toán chọn khớp nối là phương pháp dựa trên hai bài toán cơ bản về khớp nối để tính toán ra loại phù hợp nhất. Phương pháp đó được trình bày như sau:
Bài toán kiểm tra độ bền khớp nối:

-  Kiểm tra, xem xét lại kết cấu của khớp nối từ đó phát hiện ra khâu yếu nhất, dễ bị hỏng hóc nhất của khớp nối nằm ở vị trí nào. Thông thường khâu yếu nhất thường nằm ở khâu liên kết. Chẳng hạn như, các vấu trong mối nối ly hợp, vòng đàn hồi trong khớp nối trục đàn hồi, mặt ma sát trong khớp ma sát… Mỗi loại lại có những điểm yếu riêng cho nên bạn cần kiểm tra kỹ càng.
-  Phân tích và làm rõ các dạng hư hỏng trong hoạt động, cấu tạo của khớp nối, đặc biệt là dạng hư hỏng ở khâu yếu đã phát hiện bên trên.
-  Viết chỉ tiêu tính toán để hạn chế các dạng hỏng
-  Kiểm tra mức độ thỏa mãn các tiêu chí nói trên của khâu yếu nhất
-  Đối với các ly hợp tự động, cần kiểm tra điều kiện đóng mở khớp, xem đã đúng chưa?

Bài toán thiết kế khớp nối:

-  Dựa theo tải trọng, số vòng quay, tính chất làm việc, hoạt động của máy và những yếu tố khác để phân tích chọn ra kiểu khớp  thích hợp nhất với yêu cầu sử dụng và các chi tiết máy.
-  Căn cứ vào đường kính d của đoạn trục cần lắp đặt  và momen xoắn T trên trục để tra cứu tìm có kích thước phù hợp trong bảng khớp nối.
-  Sau đó, xác định lại khâu yếu nhất của sản phẩm. Viết ra các chỉ tiêu tính toán và kiểm tra xem chúng có thỏa mãn các chỉ tiêu đã đề ra hay không. Nếu chưa thỏa mãn các chỉ tiêu nói trên thì phải lựa chọn lại kích thước khớp nối hoặc chọn loại sản phẩm khác thay thế. Sau khi lựa chọn xong, tiếp tục kiểm tra cho đến khi nào thỏa mãn các tiêu chí đề ra.
-  Trong bài toán này, đặc biệt lưu ý, đối với ly hợp tự động, cần tính toán điều kiện để đóng mở tự động. Chọn thông số điều khiển, điều chỉnh để ly hợp tự động đóng mở đúng theo yêu cầu.

Địa chỉ mua khớp nối chất lượng ở đâu?


Khi đến với Âu Việt, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng.

Bởi mọi sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, đảm bảo các tiêu chuẩn trong và ngoài nước về thông số kỹ thuật, độ chính xác, tính an toàn… Đồng thời, các sản phẩm mới nhất cũng liên tục được cập nhật giúp khách hàng có được sự lựa chọn đa dạng hơn, nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của các cá nhân, doanh nghiệp…

-  Đặc biệt, công ty Âu Việt còn có các chính sách bán hàng linh hoạt nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách như giao hàng tận nơi, đổi trả nếu xảy ra lỗi, phương thức thanh toán đa dạng có thể xuất hóa đơn và các loại phiếu thu khác cho các đơn vị doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty để dễ dàng quyết toán hơn, chính sách bảo hành dài hạn…

Với những điều kiện trên, chắc chắn, bạn sẽ nhận được những sản phẩm khớp nối không chỉ ưng ý mà còn mang theo nhiều ưu đãi khác, nhất là về giá cả có sức cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin về chất lượng và xuất xứ

Ở Việt Nam chúng ta đang tồn tại nhiều hãng sản xuất đầu nối nhanh khác nhau: Nhật bản, Hàn Quốc và Trung Quốc tuy nhiên Khớp nối nhanh của Nhật là được sử dụng nhiều nhất.

Khớp nối nhanh do Nhật bản sản xuất: thì nó được tích hợp sẵn trong các máy móc và dây truyền sản xuất khi họ dịch chuyển nhà máy từ nơi khác đến Việt Nam hoặc và xây dựng mới, ngoài ra thì cũng do các đơn vị đại diện của hãng làm đại lý ở Việt Nam cung cấp cho các nhà máy và  lắp mới nữa, do đó hầu như toàn bộ đến 90% các FDI của Nhật đều sử dụng sản  phẩm Khớp nối nhanh ngoài ra có rất nhiều những tập đoàn lớn và doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc cũng sử dụng sản phẩm của Nhật rất nhiều bởi liên quan đến chất lượng – độ bền – giá cả - yếu tốt thẩm mỹ

Cấu tạo sản phẩm khớp nối khí nén thông dụng

ấu tạo của sản phẩm có nhiều chi tiết tuy nhiên ở bài viết này mình chỉ tậm chung vào những chỗ cần lưu ý và quan trọng nhất trên một sản phẩm đầu nối nhanh thông dụng

+ Thân đầu khớp nối nhanh ( Pug+ Socket): Được chế tạo với 3 loại vật liệu chính: Thép, Đồng và INOX tùy theo tính chất công việc và môi trường sử dụng thì  nên sử dụng loại vật liệu nào cho phù hợp cũng như năng cao hiệu quả công việc

+ Vật liệu O-ring ( Gioăng): cũng là một yêu tố vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm đầu nối nhanh bởi đây là vị trí  làm cho độ kín khít khi Pug được kết nối với Socket, lựa chọn sản phẩm O-ring không đúng loại với môi chất mà nó sử dụng sẽ xảy ra O-ring nhanh bị hỏng, rách làm cho các vị trí kín khít trong khớp nối nhanh sẽ được không kín khít và dẫn tới môi chất sẽ theo đó đi ra ngoài và chúng ta sẽ thường thấy nhất là hiện tượng môi chất là khí nén do khí nén có áp suất nên nếu O-ring mà bị hỏng thì tiếng xì khí kêu rất to làm cho hao tổn lượng khí và cũng tạo ra một tiếng ồn lớn trong nhà máy

+ Spring ( Lò xo): Vị trí lò xo ở hình ảnh trên nó có tác dụng đẩy van ở Socket làm cho khí nén hoặc môi chất bị ngưng lại và Socket lúc này giống như một cái van 1 chiều và tự đóng lại dù có áp lực hay không áp lực nó vẫn đóng lại

+ Ball( Bi): Vị trí của cá viên bi này nó có tác dụng khi Pug được kết nối với đầu Socket thì các viên bị này sẽ nằm trên rãnh của  Pug và giữ Pug+Socket không bị tuột ra khi có lưu lượng môi chất chạy qua

+ Kết nối phụ kiện: Nhìn trên ảnh cấu tạo ở trên chúng ta sẽ nhìn thấy khi 2 đầu Pug và Socket được kết nối với nhau thì phía sau của mỗi cút nối hơi sẽ có các kiểu liên kết như: đuôi chuột, ren trong, ren ngoài và tương ứng với các kiểu liên kết đó là các phụ kiện đi kèm theo

Ở bài này tôi mới giới thiệu chung cho các bạn kiểu Pug+ Socket loại 1 chiều thông dụng và đang được sử dụng nhiều nhất hiện này, còn các kiểu Fug+ Socket khác về cơ bản cấu tạo không có gì khác nhau và quan trọng là nó phụ thuộc vào điều khiện, môi trường và yêu cầu sử dụng thì sẽ có những Pug + Socket phù hợp để lựa chọn

Ứng dụng của đầu nối khí nén

Với thương hiệu đầu nối khí nén  nói chung và New-machine Co.,ltd nói riêng thì nó có thể ứng dụng cho rất nhiều các lĩnh vực: Hàng không Vũ Trụ, Điều hòa không khí, O tô- Xe máy,  Nhà máy hóa chất ( lọc hóa dầu- Nhiệt điện),  Đồ ăn Thức uống, Hàn, Đóng tàu,  Dụng cụ và thiết bị khí nén…

Và gần với chúng ta nhất là: Các loại đầu nối thông dụng sử dụng cho hệ thống khí nén M&E của nhà xưởng, Cút nối khí nén cho xưởng đúc nhựa – nhôm- Cao su,  cho dụng cụ cầm tay bằng khí nén, hệ thống thủy lực, máy thủy lực… và các loại đầu nối đặng biệt sử dụng cho các môi chất riêng biệt

Qua đó ta mới thấy nó đi sâu vào đa lĩnh vực và đa ngành bởi tính chất đặc biệt và riêng của từng ngành sẽ có những sản phẩm nó phù hợp nhất  

Nhưng thông tin quan trọng của khớp nối nhanh khí nén

Với sản phẩm khớp nối nhanh  chúng ta nên quan tấm đến:


e; là một bộ thiết bị giúp cho máy bơm chìm có thể tự định vị vào vị trí lắp và ăn khớp với giá đỡ bơm ở phía dưới hố ga hoặc vị trí đặt máy bơm.

Theo đúng quy định và tiêu chuẩn của các hãng sản xuất khi lắp đặt máy bơm chìm nước thải chúng ta lên lắp cùng khớp nối nhanh bởi lẽ.
Khớp nối nhanh có những ưu điểm vượt trội mà chúng ta không thể bỏ qua.

Bơm chìm thường được lắp cho các hố thu nước thải.

Nước có bẩn không ?

Nước cao hay thấp ?
Khi bơm hỏng phải làm sao ?

Đó là những câu hỏi mà khi chúng ta lắp thêm bộ khớp nối nhanh vào sẽ đáp ứng được hết.

Các loại khớp nối nhanh hiện nay:
Khớp nối nhanh cho máy bơm chìm có thể tự gia công được ở trong nước nhưng chỉ áp dụng cho những Size nhỏ DN50 đến DN80.
Size lớn hơn thì bộ khớp nối nhanh cho bơm chìm phải đúc hoặc nhập khẩu từ hãng. Thì mới đảm bảo độ cứng vững của hệ thống bơm khi hoạt động và chịu sức nặng của bơm tác dụng lên bộ khớp nối nhanh

Khi bơm có sự cố dù nước đang đầy chúng ta vẫn kéo bơm lên kiểm tra được bình thường.

Việc kéo bơm lên dựa vào 2 thanh trượt đã lắp sẵn khi lắp bơm ban đầu. Khi sửa bơm xong bơm được thả vào đúng vị trí và tự động ăn khớp đảm báo kín khít khi bơm chạy.
Nếu không có bộ khớp nối nhanh thì chúng ra không biết chính xác vị trí của bơm, phải hút cạn nước bẩn mới có thể lôi bơm lên để sử lý … và rất nhiều nhược điểm nữa.

Đối với hố bơm lắp khớp nối nhanh khách hàng phải để ý đến đầu đẩy của bơm để đảm bảo khớp được lắp đúng vị trí. Không phải gia công thêm ngàm.

Khớp nối nhanh dòng sản phẩm đa dạng

Với đường kính ren kết nối từ 1/8 inch – 1/2 inch và áp suất hoạt động từ 0 bar đến 16 bar, dòng sản phẩm khớp nối nhanh của Aignep có 2 dòng chính

    Dòng thứ nhất ứng dụng cho khí nén thông thường được Học bằng đồng mạ Niken hoặc INOX với nhiều tiêu chuẩn khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu.
    Dòng thứ hai thường được sử dụng để dẫn khí, dầu, nước để làm mát trong hệ thống khuôn đúc, có hai loại là loại có van chăn và loại không có van chặn.

Trong ngành công nghiệp khí nén, khớp nối khí nén có thể được gọi bằng nhiều tên. Ví dụ: khớp nối ống khí, khớp nối khí nén, khớp nối khí nén hoặc khớp nối máy nén đề cập đến cùng một sản phẩm. Phù hợp cũng có thể được sử dụng thay vì khớp nối.

khớp nối khí nén được sử dụng để kết nối các dụng cụ khí nén với một đường khí nén. Bộ ghép nối khí nén cho phép dễ dàng kết nối hoặc ngắt kết nối một công cụ với ống mềm hoặc đường ống khi nó đang chịu áp lực.

Hệ thống bao gồm hai phần: khớp nối nhanh (phần cái) và phích cắm (phần đực). Khớp nối sẽ tự động đóng đường dây ngay sau khi nó được ngắt kết nối khỏi một bộ phận đảm bảo hệ thống luôn được điều áp.

Khớp nối nhanh khí nén chế tạo từ inox

Phụ kiện bằng thép không gỉ được chế tạo để chống bị ăn mòn và có khả năng chống chịu cao trong môi trường xâm thực, cũng như chất lỏng ăn mòn. Các phụ kiện đẩy này đảm bảo kết nối dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời tháo ống dễ dàng.

Phân loại các khớp nối nhanh inox khí nén

Với những ưu điểm của phụ kiện, khớp nối ống khí có nhiều hình dạng khác nhau nên việc chia các loại cũng dễ dàng hơn dựa vào đặc điểm bên ngoài của nó.

①   Khớp nối nhanh inox khí nén – Ren trong

• Chân ren vặn ở bên trong đầu nối

• Giúp kết nối ống cũng như các thiết bị khác được chính xác hơn.

Khớp nối nhanh hiện nay đang là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với những hệ thống khí nén, dây chuyền tự động hóa…

Ưu điểm nổi bật của phụ kiện

Vì sao khớp nối nhanh inox lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.  Những thông tin sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất. Ưu điểm Khớp nối nhanh inox khí nén là gì

♦ Khớp nối nhanh khí nén inox có độ bền cao nhờ được làm từ chất liệu inox với khả năng chống gỉ tốt và rất chắc chắn.

♦ Dùng để nối siêu nhanh cuộn dây chịu áp lực cao

♦ Giúp việc nối dây và nối thiết bị nhanh, dễ dàng hơn bao giờ hết

♦ Khớp nối được làm từ thép cực kỳ chắc chắn có khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực tốt.

♦ Khớp nối 2 thành phần kết nối nhanh bằng hệ thống bi ngàm giữ – Kết nối chặt, đây là đầu nối chuẩn nhất, không có hiện tượng rò khí, vô cùng chắc chắn

Các phụ kiện khí nén cung cấp liên kết thiết yếu giữa các ống, ống mềm và các thành phần khác trong hệ thống khí nén.

Phụ kiện không khí có các con dấu chặt hơn và có yêu cầu áp suất thấp hơn so với phụ kiện thủy lực và thường được cung cấp trong các loại đầu nối khác nhau. Ngoài việc kết nối các bộ phận khí nén và ngăn dòng chảy của các cổng không sử dụng, các phụ kiện thu nhỏ cũng được sử dụng để kiểm soát áp suất dòng khí và dòng hướng.

Phụ kiện này được sử dụng trong các ngành công nghiệp dầu khí, hóa dầu, nhà máy điện, công nghiệp thép, công nghiệp hóa chất, công nghiệp dược phẩm, phân bón, thủy lực và khí nén, hàng hải và bất kỳ ngành công nghiệp chế biến nào

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đường ống và phụ kiện, khớp nối gần 20 năm, và có kinh nghiệm sản xuất thiết bị đường ống hơn 10 năm nên Vimi chúng tôi xác định là một trong những đơn vị sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài khớp nối khi nén, đơn vị chúng tôi còn nhiều chủng loại khớp nối như: khớp nối mềm inox, khớp nối nối nhanh inox, khớp nối mền cao su,..  

Hãy liên hệ tới vimi đội ngũ kỹ sư, chuyên viên có chuyên môn cao nên chúng tôi cam kết tư vấn đến khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Nhưng không phải ai cũng hiểu hết được tính năng và cách chọn cho mình một sản phẩm chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra chọn bạn thấy những ứng dụng mà đầu nối nhanh có thể làm việc để có thể tận dụng tối đa công dụng của sản phẩm này.

Mua đầu nối nhanh ở đâu?

Hosetech Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp những thiết bị vật tư ngành ống chất lượng của Việt Nam với ưu điểm là nhà phân phối của những hãng ống hàng đầu trên thế giới với chi phí cho người Việt Nam.

Những sản phẩm mà Hosetech cung cấp như ống và đầu nối từ hãng ống Toyox, hãng ống hàng đầu Nhật Bản với tiêu chuẩn chuẩn châu Âu, về lĩnh vực ống và đầu nối dẫn khí có những sản phẩm từ các hãng như: Nitta Nhật Bản, NFK Nhật Bản, NFK chuyên cung cấp những sản phẩm ống và đầu nối giãn nở.

Bên cạnh những hãng sản xuất từ Nhật Bản chúng tôi còn là nhà phân phối của hãng đầu nối nhanh, ống dẫn khí CDC Hàn Quốc….

logo Hosetech Việt Nam

Hosetech Việt Nam

Với tiêu chí luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với chi phí tối ưu nhất chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm cho những nhà máy, khu công nghiệp trên khắp cả nước.
4. Nên chọn sản phẩm của hãng nào?

Nếu nói để chất lượng thì sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn có chất lượng rất cao đi kèm với đó sẽ là chi phí cho một sản phẩm sẽ cao hơn, vậy nên với bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm tới từ một thương hiệu Hàn Quốc, đó là hãng ống và đầu nối khí nén CDC đây là hãng đầu nối nhanh có nhiều năng kinh nghiệm cũng như có tiếng tại Hàn Quốc với ưu  điểm là sản phẩm chất lượng tốt.

Giá sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam chi tiết có thể xem ở đây

Thương hiệu khớp nối nhanh CDC Hàn Quốc

Là một bộ phân không thể thiết được trong các thiết bị cơ khí hiện nay. Khớp nối nhanh có thiết kế đơn giản, tính năng ưu việt, dễ dàng sử dụng, lắp đặt và, giá rẻ và có độ bền cao.

Tại công ty chúng tôi có đầy đủ các loại khớp nối nhanh đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng từ những loại nhỏ DN25 đến các loại có kích thước lớn lên đến DN500.

Ưu điểm của khớp nối nhanh tại công ty chúng tôi so với các loại khác:

Pallet
Các bạn mua về chỉ việc đục lỗ cho phù hợp là có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Tìm hiểm khớp nối nhanh inox là gì

Khớp nối nhanh inox hay còn gọi Khớp nối camlock, ứng dụng rộng rãi trong thực phẩm hoặc môi trường vệ sinh & các ứng dụng có tính ăn mòn cao.

Nó ngăn chặn hiệu quả sự nhiễm bẩn của sản phẩm được vận chuyển. Khóa cam bằng thép không gỉ của chúng tôi được sản xuất bởi SUS 316 sẽ giữ được vẻ ngoài bóng bẩy ngay cả khi nó đã trải qua thời gian sử dụng lâu dài.

Các chủng loại khớp nối nhanh inox

Khớp nối nhanh inox có công dụng giúp hệ thống ống nước ngăn chặn sự rò rỉ xảy ra. Một số vấn đề về hệ thống ống nước phổ biến nhất bao gồm ngập lụt, rò rỉ và vô số các loại vấn đề khác, chẳng hạn như vết nứt ống, tắc nghẽn đường ống và bị hỏng ống nước.

Ưu điểm khớp nối nhanh inox là gì

Khớp nối nhanh inox bán rất chạy trên thị trường và được sử dụng rộng rãi. Điều này chứng minh rằng khớp nối nhanh đã chinh phục được rất nhiều khách hàng. Vậy ưu điểm khớp nối nhanh inox là gì

♦ Mức độ chống ăn mòn cao cho phép sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, có nhiệt độ cao.

♦ Có rất nhiều loại khớp nối nhanh, đủ các kích thước và kiểu mẫu dễ dàng trong việc chọn lựa phù hợp với các đầu nối ống.

♦ Dễ dàng sử dụng, Có thể định hướng 360° xung quanh đường ống.

♦ Thời gian cho việc bảo trì đường ống có thể được giảm thiểu do việc lắp ráp và tháo gỡ nhanh chóng các đầu khớp nối nhanh.
4   Ứng dụng thực tế

Khớp nối nhanh inox là thiết bị dùng để liên kết nối các ông thủy lực với nhau, các dẫy dẫn, thiết bị truyền tải chất lỏng cho trục máy bơm, trục động cơ… mục đích mở đóng hệ thống khí, giảm áp suất của nước hoặc chất lỏng một cách nhanh chóng và hiều quả

Lựa chọn mua phụ kiện ở đâu

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy, cửa hàng khớp nối inox, để mua khớp nối ở đâu cho đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, cũng như giá thành rẻ và được bảo hành tốt:

»»» Tự tin là đơn vị phân phối độc quyền của nhà máy sản xuất và nhập khẩu từ nhiều quốc gia. Với kho hàng rộng, chúng tôi luôn sẵn kho, số lượng lớn, đầy đủ các size đảm bảo được nguồn hàng cung cấp đến tay khách hàng trong thời gian ngắn, đầy đủ số lượng.

Khớp nối nhanh inox là gì?

Khớp nối nhanh inox là một công cụ được làm từ chất liệu inox để kết nối trong các hệ thống công trình xây dựng hoặc máy móc công nghiệp như trục cẩu máy bơm, hệ thống đường ống thủy lực, các ống dẫn, động cơ,… một cách chính xác nhất và nhanh nhất.

Chức năng khớp nối nhanh

Khớp nối nhanh inox được sử dụng khá rộng rãi và có các chức năng chính sau:

    Khớp nối nhanh inox được dùng trong các hệ thống đường ống, ống nối, thiết bị máy móc
    Được sử dụng để đóng và mở nhanh các hệ thống sử dụng chất lỏng (nước sạch, nước thải, nước biển,…), các hơi nóng hoặc lưu chất khí nén. Đặc biệt nhất là trong hệ thống có chứa dung dịch hoặc chất ăn mòn (axit, bazo, muối,…).

#4 Ưu điểm khớp nối nhanh

Khớp nối nhanh inox có nhiều ưu điểm nổi trội, chính vì thế mà được ưu tiên sử dụng nhiều.

    Khớp nối nhanh inox được làm từ vật liệu inox sus 316, 304, 201. Thế nên có khả năng chống gỉ cao, chống tình trạng ăn mòn, thích hợp với nhiều môi trường khác nhau.
    Khớp nối nhanh inox có đa dạng kiểu mẫu và kích thước nên dễ dàng chọn lựa được loại phù hợp với các hệ thống.
    Giá thành của khớp nối nhanh inox được đánh giá là rẻ nhưng vô cùng chất lượng, vì được sản xuất từ các nước lớn.

Có bao nhiêu loại khớp nối nhanh inox?

#1 Khớp nối nhanh inox kiểu A/B/C/D/E/F

Khớp nối nhanh inox kiểu A

Là dạng khớp nối đực ren trong, được làm từ vật liệu inox SS304/SS316. Ứng dụng chính là nối các đầu ống ren ngoài, phù hợp với các thiết bị cần tháo lắp nhiều, đặc biệt nhất là dùng trong công nghiệp hóa chất nhẹ, xăng dầu, hơi nóng, nước thải.
Khớp nối nhanh inox kiểu B

Là dạng khớp nối cái ren ngoài, được làm từ vật liệu inox SS304/SS316. Ứng dụng chính là nối các đầu ống ren trong, cũng được sử dụng trong công nghiệp dầu khí, xăng dầu, hóa chất nhẹ.

Khớp nối nhanh inox kiểu C

Là dạng khớp nối cái đuôi chuột, được làm từ vật liệu inox SS304/SS316. Ứng dụng chính là nối các đầu ống mềm lại với nhau, dùng cho hệ thống cần tháo lắp nhiều.

Khớp nối nhanh inox kiểu E

Là dạng khớp nối đực có đuôi chuột, được làm từ vật liệu inox SS304/SS316. Ứng dụng chính là nối các đầu ống mềm lại với nhau và dùng cho hệ thống cần tháo lắp nhiều.
Khớp nối nhanh inox kiểu F

Là dạng khớp nối đực ren ngoài, làm từ vật liệu inox SS304/SS316. Ứng dụng chính là nối các đầu ống ren trong và sử dụng cho các hệ thống cần tháo lắp nhiều.

Khớp nối nhanh inox kiểu DC

Là dạng khớp nối cái bịt ống cho camlock đầu đực, làm từ vật liệu inox SS304/SS316. Ứng dụng chính là bịt các đầu ống sử dụng camlock đực và dùng trong các hệ thống cần tháo lắp nhiều.
Khớp nối nhanh inox DP

Là dạng khớp nối đực bịt ống cho camlock đầu cái làm từ vật liệu inox SS304/SS316. Ứng dụng bịt các đầu ống sử dụng camlock cái, thích hợp cho hệ thống cần tháo lắp nhiều trong các ngành công nghiệp nhẹ.
#3 Một số loại khác

Ngoài khớp nối nhanh inox thì còn có một số khớp nối nhanh khác mà bạn có thể tham khảo thêm như:

    Khớp nối nhanh ống nước inox
    Đầu nối nhanh bi inox
    Khớp nối nhanh bằng inox
    Đầu nối nhanh khí nén
    Khớp nối nhanh kiểu bi
    Khớp nối inox Clamp
    Khớp nối nhanh inox cứu hỏa
    Khớp nối nhanh inox kiểu Clamp
    Khớp nối nhanh ren ngoài
    Khớp nối nhanh ren trong
    Khớp nối nhanh đuôi chuột PCCC

Khớp nối nhanh inox thường có xuất xứ ở đâu?

Khớp nối nhanh inox thường có xuất xứ tại China, Taiwan, Japan, Việt Nam, Malaysia, Châu Âu. Chất lượng của các sản phẩm được đánh giá cao và giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Khớp nối nhanh thủy lực hay còn được gọi là đầu nối thủy lực, hoặc cút thủy lực là một thiết bị trong hệ thống thủy lực. Tùy vào từng quy mô, công suất của hệ thống mà số lượng khớp cần thiết sẽ khác nhau có thể từ vài cái cho tới vài trăm cái.
Minh dang Lịch sử phát triển của van van công nghiệp, Ngày nay van công nghiệp không chỉ đóng ngắt hệ thống thông thường mà nó còn có thể điều chỉnh áp suất thay đổi hướng dòng chảy hoạt động
© 2007 - 2022 http://sannhuapvc.mautubep.net
- Phone: +84-908-744-256